Triệu phú 67 tuổi hối tiếc vì không dạy con 6 bài học tài chính này từ sớm

Nếu chúng ta không dạy con những bài học tài chính từ nhỏ, từ lúc chúng học mẫu giáo đến độ tuổi thanh thiếu niên, nhiều khả năng sau này chúng sẽ phạm phải những sai lầm tài chính nghiêm trọng.    

Kinh tế toàn cầu suy thoái vì Covid-19, TTCK có gì khác so với thời Đại khủng hoảng?

Đã có rất nhiều so sánh giữa đợt suy thoái kinh tế năm nay với cuộc Đại khủng hoảng của những năm 1930. Đây có phải là một so sánh hợp lý? Chúng ta có thể mong đợi gì từ các cổ phiếu trong tương lai?

Jeff Bezos trước cơ hội thành tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trong lịch sử

Theo Business Insider, tính toán từ phần mềm Comparisun cho thấy Jeff Bezos có thể trở thành tỷ phú có 1.000 tỷ USD đầu tiên trong lịch sử thế giới.

Mỹ nợ Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Tính đến hết tháng 3, Trung Quốc nắm giữ khoảng 1.100 tỷ USD nợ công của Chính phủ Mỹ. Trong khi đó, nợ quốc gia của Mỹ hiện tại đã vượt 23.400 tỷ USD.

10 quốc gia và vùng lãnh thổ sản sinh nhiều tỷ phú nhất thập niên qua

Số lượng tỷ phú trên toàn cầu tăng gần gấp 3 lần trong thập niên qua, đưa danh sách Tỷ phú thế giới năm 2020 của Forbes được công bố vào ngày 07/04 đạt 2,095 người, với tổng tài sản 8 ngàn tỷ USD, tăng mạnh so với 3.5 ngàn tỷ USD cách đây một thập niên.

Huyền thoại đầu tư Ray Dalio: “Tiền mặt vô giá trị” khi các máy in vẫn đang hoạt động mạnh

Nhà đầu tư huyền thoại cho rằng có những tài sản tốt hơn để nắm giữ thay vì tiền mặt, và tiền mặt vốn chẳng có giá trị nội tại.