Nội quy này là văn bản quy định về trách nhiệm, nghĩa vụ của học viên khi tham dự bất kỳ khóa học nào do OMA hoặc thầy Peter Fam tổ chức với các quy định về tác phong học tập, cách thức giao tiếp, ứng xử trong môi trường đào tạo của OMA nhằm hiện thực hóa mục tiêu của OMA trong việc cung cấp các khóa học chất lượng, uy tín cho Quý học viên.

NỘI QUY THAM GIA KHOÁ HỌC

Đối tượng áp dụng: 

Nội quy này áp dụng cho tất cả học viên tham dự các chương trình huấn luyện do Viện Đào Tạo Tư Duy Xuất Chúng (OMA) tổ chức.

Mỗi học viên tham dự các chương trình huấn luyện trực tiếp/ huấn luyện online/ họp nhóm trực tiếp/ họp nhóm online do OMA hoặc thầy Peter Fam tổ chức phải có nghĩa vụ tôn trọng và tuân thủ mọi điều khoản trong nội quy này

Phạm vi áp dụng: 

Nội quy này là văn bản quy định về trách nhiệm, nghĩa vụ của học viên khi tham dự bất kỳ khóa học nào do OMA hoặc thầy Peter Fam tổ chức với các quy định về tác phong học tập, cách thức giao tiếp, ứng xử trong môi trường đào tạo của OMA nhằm hiện thực hóa mục tiêu của OMA trong việc cung cấp các khóa học chất lượng, uy tín cho Quý học viên.

NỘI DUNG QUY ĐỊNH

ĐIỀU 1: Phải đủ từ 20 tuổi trở lên     

ĐIỀU 2: Ăn mặc lịch sự, chỉnh tề đúng môi trường giáo dục

ĐIỀU 3: Sử dụng hành vi, ngôn ngữ đúng, chuẩn mực tôn trọng giảng viên, người hổ trợ, nhân viên công ty OMA và tất cả học viên của OMA

ĐIỀU 4: Giữ vệ sinh chung, bỏ rác đúng nơi quy định

ĐIỀU 5:  Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi sử dụng điện thoại, các thiết bị điện tử khác nhằm ghi âm, ghi hình, hoặc thực hiện bất cứ hành vi và/hoặc phương thức nào để có được dữ liệu liên quan đến chương trình giảng dạy của OMA. Trong quá trình tham dự khóa học, học viên phải tắt điện thoại và/hoặc để chế độ rung trong suốt thời gian học. 

ĐIỀU 6: Trong suốt thời gian tham gia khóa học cũng như sau khi khóa học kết thúc, c h ọc vi ên kh ông đư c phép thực hiện các điều sau:

- Sử dụng danh nghĩa của OMA, thông tin các khóa học, hình ảnh của Chuyên gia, nhân sự, khách hàng và các thông tin, hình ảnh khác... liên quan đến khóa học của OMA mà học viên có được dưới bất kỳ hình thức nào để phục vụ cho mục đích cá nhân hoặc bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản của OMA.

- Có hành vi nhằm mục đích tuyên truyền các nội dung làm ảnh hưởng đến hình ảnh và hoạt động của OMA.

ĐIỀU 7: Học viên đồng ý để OMA được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, nội dung phỏng vấn, các video có liên quan đến học viên khi tham gia các khóa học của OMA và không phải trả bất cứ khoản thù lao nào trong trường hợp LPE có nhu cầu sử dụng để làm tư liệu phục vụ cho hoạt động đào tạo và kinh doanh của OMA.

ĐIỀU 8: Học viên không được hút thuốc, không mang theo các chất dễ cháy nổ, thú

cưng, không thực hiện hành vi gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự chung. Công ty LPE 

ĐIỀU 9: Nghiêm cấm hành vi làm việc riêng trong khu vực lớp học;; tiếp cận khai thác, thu thập thông tin của các học viên khác; chào bán, giới thiệu, quảng cáo bất kỳ sản phẩm dịch vụ dưới hình thức sử dụng và/hoặc sản phẩm dịch vụ dưới hình thức sử dụng danh nghĩa của OMA

ĐIỀU 10: Thực hiện đầy đủ các yêu cầu về học tập, bài tập, thực hành, tham gia kiểm tra do Chuyên Gia/Ban Tổ Chức của OMA đề ra. Trường hợp học viên không thực hiện bất cứ yêu cầu nào thì Chuyên Gia/Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu học viên dừng buổi học. Học viên chỉ được tiếp tục tham gia buổi học khi hoàn thành các yêu cầu học tập nêu trên và được Chuyên Gia/Ban Tổ Chức của OMA xác nhận đồng ý cho tiếp tục tham gia buổi học.

ĐIỀU 11: PCCC

Khi có hỏa hoạn, không được hoảng loạn, giữ bình tĩnh và gọi số về vị trí chính xác của đám cháy.

Cố gắng dập lửa bằng vòi chữa cháy được đặt ở mỗi lầu dưới điểm báo động cháy.

Nếu đám cháy liên quan đến thiết bị điện, sử dụng bình chữa cháy CO2 gần nhất. KHÔNG SỬ DỤNG NƯỚC.

Nếu đám cháy nằm ngoài tầm kiểm soát, không được liều lĩnh, hãy rời khỏi tòa nhà bằng lối cầu thang thoát hiểm gần nhất.

Nếu cần thiết sơ tán, tắt mọi mạch điện và bảo đảm rẳng mọi cửa ra vào và cửa sổ đã được bảo vệ chắc chắn trước khi đi. Đảm bảo rằng mọi người đã ra khỏi tòa nhà.

Đừng coi thường tính mạng khi cố trì hoãn việc sơ tán. Giữ gìn hoặc mang theo mọi tài liệu quan trọng và có giá trị CHỈ KHI thời gian cho phép.

Không được sử dụng thang máy khi có hỏa hoạn. Chỉ sử dụng thang bộ. Đóng mọi cửa cầu thang lại khi vào cầu thang để giữ khói bên ngoài.

Khi di chuyển ra lối thoát hỏa hoạn từ nơi có mức khói dày, bạn hãy khom thấp, cúi xuống, đi trên đầu gối, hoặc bò trườn để thoát ra lối thoát hỏa hoạn vì khói sạch tập trung ở mức thấp nhất của tòa nhà.

ĐIỀU 12: AN NINH 

Để hạn chế tối đa tai nạn và trộm cắp xảy ra trong lớp học và giúp bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ, yêu cầu toàn thể học viên, nhân viên và khách hàng đeo thẻ mỗi khi ra vào và trong suốt thời gian trong học.

Khi bạn chứng kiến 1 sự việc thiếu thiện cảm hoặc bạn nghi ngờ một ai đó có hành động không đúng, vui lòng báo ngay cho những người có trách nhiệm của OMA, hoặc báo với nhân viên đang có mặt gần nhất.

ĐIỀU 13: QUYỀN LỢI, TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC VIÊN

Học viên vui lòng gửi mail thông báo đến hòm thư support@protrader.com.vn khi có yêu cầu về việc bảo lưu khóa học đã đăng ký hoặc  chuyển đổi khóa học.

ĐIỀU 14: Tùy thuộc vào chương trình giảng dạy, học viên sẽ được OMA cấp phát tư liệu học tập phù hợp.

Trường hợp học viên làm mất tư liệu học tập được cấp sẽ phải đóng phí để được cấp lại với mức phí được quy định theo từng khoá học.

ĐIỀU 15: Học viên phải hoàn tất nghĩa vụ thanh toán học phí theo Chính sách của OMA trước khi tham dự các khóa học.

Các quy định trên áp dụng cho tất cả các khoá học của OMA. Vì vậy, khi học viên đã đăng ký khoá học thì OMA sẽ mặc định là học viên đã tìm hiểu, cân nhắc đầy đủ và đồng ý tuân thủ các quy định tại Nội quy này.

Nội quy này có hiệu lực kể từ ngày ban hành cho đến khi OMA có thay đổi hoặc ban hành nội quy mới.


(*) Xem thêm